Nhận xét
 

KIỂM TRA ĐẠO VĂN

Check đạo văn trong các bài nghiên cứu, blog, bài tập và trang web của bạn. Sao chép và dán nội dung của bạn vào hộp văn bản bên dưới, sau đó nhấp vào nút kiểm tra đạo văn.

Chèn văn bản của bạn ở đây

Xóa văn bản
Giới hạn: 0 / 800 từ / tìm kiếm Tổng số ký tự: 0
4.12
922 Đánh giá
img
500.000+

Khách hàng hạnh phúc trên toàn thế giới

3.800.000 +

Séc

7 năm

công việc xuất sắc

 • Thuật toán nâng cao
 • Độ dài văn bản không giới hạn
 • Kết quả tương tác
 • Báo cáo có thể tải xuống
 • Bảo mật nghiêm ngặt

Tìm kiếm nâng cao

Với tính năng tìm kiếm sâu, công cụ này sẽ check đạo văn để đảm bảo bạn có được một kiểm tra sâu về độ tương đồng. Các thuật toán của chúng tôi đi sâu vào thế giới Internet và tìm kiếm dựa trên một thư viện nguồn rộng lớn để tìm cho bạn kết quả đạo văn chính xác và kỹ lưỡng nhất.

Kiểm Tra Đạo Văn Miễn Phí

Lo lắng về tính nguyên bản của văn bản của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Chúng tôi giới thiệu cho bạn giải pháp để check đạo văn trong nội dung văn bản của bạn. Sử dụng và nhận được một hướng dẫn đầy đủ để xóa những nghi ngờ của bạn. Chúng tôi đã xây dựng ứng dụng web này bằng công nghệ tiên tiến và xem xét nhu cầu của người dùng để cung cấp cho họ kết quả chính xác nhất theo tỷ lệ phần trăm.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện kiểm tra đạo văn online cho bất kỳ phần nội dung nào và nhận được kết quả hoàn hảo nhất được sắp xếp đẹp mắt cho bạn.

Cách kiểm tra đạo văn online bằng công cụ của chúng tôi?

Đạo văn là gì? Và Hậu quả của nó!

Nói một cách đơn giản, lấy một phần ý tưởng của ai đó và trình bày nó là của bạn, là đạo văn. Đó là một hành động bất hợp pháp và nội dung trùng lặp có thể ảnh hưởng xấu đến SEO của bạn. Nó cũng giết chết danh tiếng của bạn và lòng trung thành của khách hàng. Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về đạo văn từ Wikipedia. Đây là một số lý do giải thích cho kieểm tra đạo văn khỏi nội dung của bạn trước khi nhấp vào ‘xuất bản’ hoặc gửi nội dung đó đến cơ quan có liên quan.

 • Nếu bạn điều hành một trang web, blog hoặc doanh nghiệp trực tuyến và xuất bản nội dung đạo văn (dù cố ý hay cách khác), bạn đang đùa với lòng tin của khách hàng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Theo thời gian, điều này có thể chuyển thành doanh số bán hàng kém, giảm doanh thu hoặc thậm chí đóng cửa. Bạn có thể thực hiện kiểm tra thủ công hoặc sử dụng phần mềm check đạo văn online của chúng tôi để phát hiện nội dung trùng lặp.
 • Nếu bạn là sinh viên và cuối cùng nộp bài luận đạo văn cho giáo viên của bạn, bạn có thể bị mất điểm nghiêm trọng, hãy lưu điểm với sự trợ giúp của kiểm tra đạo văn free dành cho sinh viên của chúng tôi.
 • The Students who duplicated others' data possess bad writing and research skills. These individuals must develop the skill to produce unique and fresh content because they cheated in the past.
 • Plagiarism may result in legal consequences, particularly when someone copies copyrighted data for financial gain. The consequences could include charges and, in more serious cases, imprisonment.

Tại sao tính nguyên bản và tính duy nhất của nội dung lại quan trọng?

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất của một trang web vì nó quyết định liệu nó có giúp trang web có được vị trí cao trong công cụ tìm kiếm và thu hút khách truy cập hay không. Thu hút khách hàng và công cụ tìm kiếm không phải là một miếng bánh vì nội dung trang web của bạn cần phải có chất lượng cao. Một trong những đặc điểm cơ bản của nội dung chất lượng cao là tính độc đáo và nó sẽ xác định thứ hạng của nó trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nếu nội dung của bạn bị ăn cắp thông tin đã có sẵn trên web, thì trang web của bạn sẽ bị tổn hại và vị trí của nó trên kết quả tìm kiếm sớm hay muộn sẽ giảm mạnh. Mặt khác, tính độc đáo của nội dung sẽ cho mọi người lý do để chọn trang web của bạn hơn những trang khác trong môi trường cạnh tranh này. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề như vậy và muốn thoát khỏi sự phiền toái này, thì một cách đơn giản là sử dụng phần mềm đạo văn của chúng tôi.

Tại sao lại ưu tiên kiểm tra đạo văn online của chúng tôi?

Một số người bị bắt gặp ăn cắp ý tưởng trên các phương tiện truyền thông học thuật hoặc báo in cho rằng họ đã đạo văn một cách vô ý. Nếu bạn muốn tránh sự giống nhau thì bạn phải sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung. Chúng tôi đảm bảo cho bạn kết quả kiểm tra đạo văn chính xác và đáng tin cậy trên web bằng cách phân tích nội dung của bạn đến từng chi tiết cuối cùng, từng dòng một.

Thế lưỡng nan của Free Vs. Dịch vụ trả phí

Công cụ đạo văn đang cung cấp các dịch vụ miễn phí cũng như trả phí. Mọi người thường nhầm lẫn giữa việc chọn một dịch vụ miễn phí hay trả phí và nghĩ rằng miễn phí là chất lượng kém và trả phí như một dịch vụ cao cấp. Tất nhiên, có một số khác biệt trong các dịch vụ trả phí và miễn phí, nhưng nó không liên quan đến chất lượng dịch vụ.

 • Increased word limit (Premium users can check up to 30,000 words per search).
 • Comparison feature (Compare two files or URLs to scan for plagiarism).
 • Work as a Team (Our similarity checker enables users to collaborate within a single account).
 • Add citations (Cite sources in MLA, APA, and Chicago styles).

We provide a wide range of plans, including the following:

Các kế hoạchTừ mỗi lần tìm vì kiểm tra đạo văn

1. Kế hoạch cơ bản1,000 từ

2. Kế hoạch kinh doanh1,500 từ

3. Kế hoạch doanh nghiệp2,000 từ

4. Kế hoạch công ty10,000 từ

5. Gói độc quyền30,000 từ

Chọn gói phù hợp với bạn

So sánh các tính năng và giá cả

FAQs

Plagiarism is using someone else’s words or ideas and presenting them as your own. Anyone can study Wikipedia for additional information about duplication. It has been further classified into different types, which include:

 • Global plagiarism: passing off someone else’s work as your own.
 • Verbatim plagiarism: copying someone’s words directly.
 • Self-plagiarism: reusing your past work.
 • Patchwork plagiarism: copying and using data from different sources.
A certain percentage of plagiarism is acceptable in a paper depending upon the institute. Some colleges give the leverage of up to 15% of plagiarism, while others have a strict policy to maintain it under 5%.
Our plagiarism scanner keeps the confidentiality of the work submitted by its users. It doesn’t store your uploaded text in its databases, so you don’t need to worry about it. However, we don’t claim that other utilities don’t steal your work, as we aren’t responsible for the services offered on different platforms.

Khách hàng của chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm